QUÀ TẶNG BẤT NGỜ! MIỄN PHÍ NGAY SƠ ĐỒ

Và bạn chỉ phải trả khoản phí vận chuyển cho món quà của mình

Sở hữu sơ đồ “Niềng Răng sớm 5.0” để hệ thống hoá điều trị chỉnh nha trẻ em.

LƯU Ý:

Việc nhận sơ đồ NIỀNG RĂNG SỚM 5.0 trị giá 20.000.000 đ này là MIỄN PHÍ, và bạn chỉ phải giúp chúng tôi thanh toán phí vận chuyển chuyển cho đơn vị chuyển phát.

ĐĂNG KÝ NHẬN SÁCH MIỄN PHÍ

& CHỈ CẦN CHI TRẢ PHÍ VẬN CHUYỂN

1
SHIPPING
Where to ship it?
Bạn không thể thêm "Sơ Đồ Niềng Răng Sớm 5.0" vào giỏ hàng vì sản phẩm này hiện đã hết hàng.

Thông Tin Đặt Hàng

Phương Thức Thanh Toán

Thông Tin Đặt Hàng Được Bảo Mật 100%

Phần 1: CHỈNH NHA PHÒNG NGỪA

Phần chỉnh nha phòng ngừa giúp phát hiện sớm vfa ngăn không cho sai lệch xảy ra. Phần này gồm kiểm soát mọc răng và thói quen xấu như thế nào với 10 loại khí cụ khác nhau, dễ thực hiện mà hiệu quả. Đặc biệt kèm theo 8 bài giảng chi tiết về các khí cụ và điều trị. (Quét mã vạch ra ngay bài giảng)

Phần 2: CHỈNH NHA SỚM CÁC VẤN ĐỀ DO RĂNG

Phần chỉnh nha sớm các vấn đề do răng giúp nhận biết và đưa ra giải pháp ngay lập tức và hiệu quả cho tất cả các trường hợp chen chúc răng cửa, thắng bám bất thường, vấn đề khoảng, răng dư, mọc răng, răng ngầm, thiếu răng. Đặc biệt kèm theo 7 bài giảng chi tiết về các khí cụ và điều trị. (Quét mã vạch ra ngay bài giảng)

Phần 3: CHỈNH NHA SỚM CÁC VẤN ĐỀ DO XƯƠNG

Phần chỉnh nha tăng trưởng đưa ra các khí cụ và quy trình từng bước thực hiện phù hợp với các trường hợp sai lệch theo chiều ngang, chiều đứng, chiều trước sau, hạng II, hạng III xương. Đặc biệt kèm theo 14 bài giảng chi tiết về các khí cụ và điều trị. (Quét mã vạch ra ngay bài giảng)